[So sánh giá] bồn tự hoại các loại trên thị trường

Ô nhiễm nước thải, chất thải sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình. Vì thế khi bồn tự hoại ra đời thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường đối với dòng sản phẩm này có 3 thương hiệu được chú ý đến là Tân Á Đại Thành, Sơn Hà và Toàn Mỹ. Các sản phẩm đều được đánh giá là đi kịp theo với xu hướng phát triển của thị trường. Nhưng giá của các sản phẩm thế nào? Thương hiệu nào rẻ nhất và thương hiệu nào đắt nhất? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết so sánh giá bồn tự hoại các loại trên thị trường dưới đây.

So sánh giá bồn tự hoại các loại trên thị trường

Bể phốt tự hoại Tân Á Đại Thành

Bể phốt tự hoại Tân Á Đại Thành
Bể phốt tự hoại Tân Á Đại Thành

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được cấu tạo từ ​​nhựa nguyên sinh LLDPE 2 lớp mang đến sự bền bỉ và thân thiện với môi trường.  Được hoạt động theo công nghệ kỵ khí mang đến xử lý triệt để chất thải và nước thải. Nước thải sau khi xử lý sẽ đảm bảo không mùi, không màu, không gây ô nhiễm môi trường.

Giá sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành giao động từ: 2.500.000- 9.000.000 cho sản phẩm từ dung tích 500l đến 2500l

Xem chi tiết tại đây

Bể phốt tự hoại Septic Sơn Hà

Bể phốt tự hoại Septic Sơn Hà
Bể phốt tự hoại Septic Sơn Hà

Bồn tự hoại Septic được cấu tạo từ  nhựa LLDPE dày có độ dày  6 – 8mm  đảm bảo, giúp việc chứa chất thải, đồng thời lọc và ngăn chất thải không chảy ra bể ngầm và bên ngoài môi trường.

Nhờ có chức năng lọc thô nên sản phẩm được đánh giá an toàn hơn khi thải ra môi trường. .

Giá sản phẩm bồn tự hoại Septic Sơn Hà giao động từ: 5.000.000- 11.000.000 cho sản phẩm từ dung tích 1000l đến 2500l

Xem chi tiết tại đây

Bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ

Bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ
Bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ

Cũng làm từ nhựa LLDPE mang lại sự chắc chắn, vững vàng cho sản phẩm. Sản phẩm được ứng dụng việc xử lý sinh học yếm khí. Các chất bẩn trong nước được lắng cặn và lên men, phân loại và xử lý phù hợp với từng loại chất thải.

Giá sản phẩm bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ từ 5,000,000 với bồn dung tích 1000l. Các dung tích cao hơn sẽ có mức giá tương ứng.

Xem chi tiết tại đây

Nên mua bồn tự hoại của thương hiệu nào?

Với thông tin so sánh giá bồn tự hoại các loại trên thị trường trên, chúng ta đã hiểu được chi phí khi sử dụng sản phẩm. Thực chất, trên thị trường không nhiều thương hiệu sản xuất bồn tự hoại do yếu tố kỹ thuật đòi hỏi phải cao. Vì thế ngoài giá cả là yếu tố mà người dùng có thể căn cứ thì người tiêu dùng còn có thể dựa trên các yếu tố về: thương hiệu, công nghệ được ứng dụng vào bồn tự hoại, hiệu quả xử lý chất thải và chế độ bảo hành.

Nên mua bồn tự hoại ở đâu

Việc mua bồn tự hoại sẽ cần cân nhắc để mua đúng sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể chọn một trong hai cách dưới đây mà chúng tôi gợi ý:

Cách 1: Nếu khách hàng muốn mua hay tìm hiểu kỹ hơn bồn tự hoại của thương hiệu nào, có thể click vào link ở phía dưới giá.

Cách 2: Hoặc quý khách có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại website của chúng tôi: https://topthuonghieuviet.vn/

Do hoạt động nhiều năm trong ngành gia dụng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khách quan cho khách hàng lựa chọn sản phẩm theo ngân sách, mong muốn của khách hàng.

Khi mua sản phẩm bồn tự hoại tại chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

Các sản phẩm chính hãng 100% theo sự lựa chọn của khách hàng .

Các sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành của các nhà sản xuất đưa ra.

Giá cả sản phẩm sẽ tương ứng đúng với giá trên website riêng của các thương hiệu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi cũng luôn áp dụng chương trình khuyến mãi phù hợp tương ứng của nhà sản xuất.

Chúng tôi cung cấp và vận chuyển miễn phí các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu trên cho mọi gia đình khắp mọi miền đất nước.

Nếu quý khách muốn mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bình Phước, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Bình Dương, mua bể tự hoại bằng nhựa tại Đồng Nai, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Tây Ninh, mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bà Rịa- Vũng Tàu, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại TP Hồ Chí Minh, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Long An, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Đồng Tháp, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Tiền Giang, mua bể tự hoại bằng nhựa tại An Giang, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Bến Tre, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Vĩnh Long, mua bể tự hoại bằng nhựa tại Trà Vinh, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hậu Giang, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Kiên Giang, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Sóc Trăng, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Bạc Liêu, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Cà Mau, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Cần Thơ, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Ninh Thuận, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Yên Bái, mua bể tự hoại bằng nhựa tại Điện Biên, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hoà Bình, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Lai Châu, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Sơn La, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hà Giang, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Cao Bằng, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Bắc Kạn, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Lạng Sơn, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Tuyên Quang, mua bể tự hoại bằng nhựa i tại Thái Nguyên, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Phú Thọ, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Bắc Giang, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Quảng Ninh, mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bắc Ninh, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hà Nam, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hà Nội, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hải Dương, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hải Phòng, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Hưng Yên, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Nam Định, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Ninh Bình, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Thái Bình, mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Vĩnh Phúc thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TOP THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

 

Hotline: 0585.44.6666 – 0917.999.111

Email: Kinhdoanh@topthuonghieuviet.vn

Website: ​​ https://topthuonghieuviet.vn/

 

 

Trả lời