Kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thông minh không chỉ mang lại lợi ích vượt trội về nước nóng cho người tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường. Đó là lý do mà khi sản phẩm ra đời được nhiều người dùng quan tâm. Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm thông minh này. Vậy nên lựa chọn máy nước nóng NLMT như thế nào? Thương hiệu nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây..

Chú ý vị trí lắp đặt trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Do máy tạo nguồn nước nóng từ việc hấp thu nguồn ánh nắng mặt trời. Do đó bạn cần phải đảm bảo mái nhà của bạn luôn có ánh nắng, không được bị che bởi chung cư hay các cây to. Nên lựa chọn hướng Nam bởi đây là hướng giúp thu hút ánh sáng nhất.

Chú ý điều kiện thời tiết trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện thời tiết. Nếu trời không nắng thì máy không thể tạo ra được nước nóng.

Do vậy đối với khí hậu miền Bắc vào mùa đông thì đây là điều đáng ngại. Bởi việc giữ nhiệt của máy cũng chỉ kéo dài tới 3 ngày nhưng nếu thời gian không nắng kéo dài sẽ không đảm bảo nguồn nước nóng sinh hoạt.

Chú ý bình chứa nước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nếu gia đình bạn chưa có bình nước thì nên lắp bình chứa nước. Một số gợi ý sau bạn có thể tham khảo:

Hộ gia đình từ 4 người trở xuống: dung tích cần thiết là 120-160l

Hộ gia đình 5-8 người: dung tích cần thiết là 160l-200l;

Hộ gia đình trên 8 người: dung tích cần thiết là 200l-300l

Những nơi kinh doanh như nhà nghỉ, khách sạn: dung tích cần thiết là trên 300l

Cần chuẩn bị nguồn nước ổn định khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để đảm bảo cho máy hoạt động tốt và nước máy có thể đi lên đến vị trí mái nhà hoặc đòi hỏi bồn chứa có sẽ phải lắp đặt cao hơn mái nhà.

Bởi nguyên lý hoạt động của máy là quá trình đối lưu nhiệt mà nước lạnh sẽ từ trên cao xuống. Để bảo đảm nguồn nước nóng, máy sẽ được lắp van 1 chiều để ngăn nước nóng chảy ngược.

Do đó bồn inox của máy sẽ phải đặt ở vị trí cao. Nếu thấp hơn phải lắp bình nước phụ hoặc máy bơm áp lực.

Nên sử dụng máy NN NLMT ống dầu hay ống chân không

Hai dòng máy này khá khác nhau về nguyên lý hoạt động. Với máy NN năng lượng mặt trời ống dầu thì bức xạ mặt trời làm dầu trong ống nóng lên trong ống làm cho thanh dẫn nhiệt phần đầu cắm trong bình bảo ôn nóng lên và làm nóng nước trong bình.

Với máy NN năng lượng mặt trời ống chân không thì ống hấp thu nhiệt sau khi hấp thụ năng lượng sẽ làm nóng nước trong ống và quá trình đối lưu nhiệt xảy ra. Quá trình sẽ dừng lại khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn và ống chân không bằng nhau.

Vì khác nhau về nguyên lý mà máy nước nóng năng lượng ống dầu có những ưu điểm hơn so với ống chân không là khả năng truyền nhiệt tốt hơn, ống không bị đóng cặn bẩn, nhiệt của nước được duy trì….Nhưng mức giá của ống dâu cao hơn ống chân không 1-2 triệu.

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất dòng máy thông minh này. Một số thương hiệu về máy nước nóng năng lượng mặt trời được đánh giá cao như:

Thương hiệu Tân Á Đại Thành

Thương hiệu Tân Á Đại Thành
Thương hiệu Tân Á Đại Thành

Có hơn 27 năm trong ngành gia dụng, tập đoàn luôn được tập trung đầu tư chất liệu và công nghệ vượt trội để mang lại hiệu quả sản phẩm. Một số sản phẩm máy NN NLMT có thể kể đến

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Classic

Ống chân không ứng dụng công nghệ Hitech mang lại khả năng hấp thụ nhiệt đến 98%. Ruột bình bảo ôn với dây chuyền Châu Âu đảm bảo nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn. Lớp bảo ôn Polyurethane được phun bằng máy áp lực, đảm bảo giữ nhiệt tốt. Vỏ bình làm bằng chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn và độ bền. Chân đế thiết kế chắc chắn, chịu được mọi tác động thời tiết.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vigo:

Vỏ bình bảo ôn được làm bằng nguyên liệu inox 304 đảm bảo không gỉ, chịu được tác động ngoại lực. Ruột bình bằng chất liệu inox sus 316 dày dặn, độ dày 0,4mm đạt tiêu chí an toàn thực phẩm, phù hợp với mọi nguồn nước.

Nắp chụp có mẫu mã mới đem lại sự cứng cáp và tính thẩm mỹ cao. Lớp giữ nhiệt bằng hợp chất Foam do tập đoàn Dow- Hoa Kỳ cung ứng nên đảm bảo giữ nhiệt 120 giờ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Core

Sản phẩm được cấu tạo 5 lớp hấp thụ nhiệt đến 99,5%. Ruột bình bảo ôn bằng nhựa PPR mang lại sự bền bỉ, độ bền đến 20 năm. Lớp bảo ôn Polyurethane, có thể giữ nhiệt đến 72 giờ. Vỏ bình là chất liệu inox 304 BA chắc chắn. Chân đế bằng inox Xem chi tiết tại đây

Máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà:

Máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà:
Máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà:

Thái Dương Năng ECO PLUS

Ứng dụng công nghệ chân không Hi Tech nên hấp thu nhiệt tốt. Bình bảo ôn được phun bằng máy áp lực cao nên giữ nhiệt tốt. Vỏ bình làm từ chất liệu inox 304 cứng cáp, lớp bảo ôn có thể giữ nóng đến 3 ngày, ruột bình làm bằng inox 304 đảm bảo an toàn. Hệ thống chân đế được sơn tĩnh điện nên đảm bảo với mọi khí hậu.

Thái Dương Năng Gold

Ống chân không được phủ 5 lớp lõi vàng nên hấp thu nhiệt tốt, làm nước nóng nhanh. RUột bình bảo ôn làm bằng inox 304 nên sản phẩm bền bỉ, lớp bảo ôn giữ nhiệt tốt đến 72 giờ.  Giá đỡ được cấu tạo ghép nối thông minh bền bỉ.

Xem chi tiết tại đây

Máy NN NLMT Toàn Mỹ

Máy NN NLMT Toàn Mỹ
Máy NN NLMT Toàn Mỹ

Ống hấp thụ nhiệt gồm 5 lớp hấp thu nhiệt đến 99%. Ruột bình có loại bằng inox 304, có loại bằng inox 316 đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, lớp bảo ôn Polyurethane giúp giữ nhiệt đến 72 giờ. Vỏ bình làm bằng inox 304 BA bền bỉ.

Có các sản phẩm gồm:
Máy NN NLMT inox 304

Máy NN NLMT inox 316

Máy NN NLMT Elite

Xem chi tiết tại đây

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành:

Ống chân không được cấu tạo gồm 5 lớp giúp hấp thụ nhiệt đến 99%.

Ruột bình bảo ôn với chất liệu Nano nhựa nên sử dụng cho mọi nguồn nước, đảm bảo chịu được nhiệt độ cao đến 150oC an toàn cho người sử dụng. Vỏ bình bằng chất liệu inox bền bỉ. Chân đế vững vàng bằng inox.

Có 2 loại gồm:

Máy NN Năng lượng mặt trời Nano Eco

Máy NN Năng lượng mặt trời Nano Gold

Xem chi tiết tại đây

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khách hàng phải mua đúng sản phẩm chính hãng. Cách duy nhất chính là mua tại những địa chỉ uy tín. Ngoài chất lượng tốt, khách hàng sẽ yên tâm về chế độ bảo hành và đúng giá.

Để mua  máy nước nóng năng lượng mặt trời các khách hàng có thể sử dụng 2 cách:

Cách 1: Mua tại các link của các thương hiệu tương ứng.

Cách 2: Có thể mua sản phẩm tại chúng tôi qua web: https://topthuonghieuviet.vn/

Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi có những kinh nghiệm trong đánh giá sản phẩm và tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Các khách hàng sẽ được lợi ích từ chúng tôi như:

Sản phẩm chính hãng 100%

Đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định của các nhà sản xuất.

Đúng giá mà nhà sản xuất đưa ra và được hưởng chương trình khuyến mãi của các công ty.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy NN NLMT các thương hiệu  trên mọi miền đất nước.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Phước, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Nai, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Bà Rịa- Vũng Tàu, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Long An, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tiền Giang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại An Giang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bến Tre, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Trà Vinh, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hậu Giang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Kiên Giang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Sóc Trăng, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cà Mau, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cần Thơ, muốn tìm hiểu và mua  máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Ninh Thuận, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Yên Bái, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Điện Biên, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoà Bình, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lai Châu, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Sơn La, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hà Giang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Cao Bằng, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bắc Kạn, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Lạng Sơn, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tuyên Quang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thái Nguyên, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Phú Thọ, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bắc Giang, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quảng Ninh, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hà Nam, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hà Nội, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Dương, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hải Phòng, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hưng Yên, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Nam Định, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Ninh Bình, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thái Bình, muốn tìm hiểu và mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vĩnh Phúc thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TOP THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Hotline: 0585.44.6666 – 0917.999.111

Email: info@topthuonghieuviet.vn

Website: ​​ https://topthuonghieuviet.vn/

 

 

Trả lời