​​Kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua bồn tự hoại/ chi tiết từ A-Z

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước thải, rác thải sinh hoạt đang được nhiều gia đình khá quan tâm. Do đó từ khi bồn tự hoại có mặt trên thị trường thu hút sự chú ý của mọi người. Vậy hiện nay trên thị trường có những đơn vị nào sản xuất dóng sản phẩm này? nên lựa chọn bồn thế nào? địa chỉ mua bồn đảm bảo? Đó là những thắc mắc của người tiêu dùng và chúng tôi xin giải đáp các câu hỏi ở bài viết sau đây.  

​​Chọn mua bồn tự hoại dung tích như thế nào?

Việc lựa chọn đúng dung tích bồn tự hoại sẽ đảm bảo được vấn đề sinh hoạt của mỗi gia đình. Nhờ vậy vừa tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm, vận chuyển và vừa đảm bảo cuộc sống an toàn cho mọi người.

Gia đình có 4-5 người:

Đây là số lượng khá phổ biến cho mỗi gia đình Việt. Dung tích phù hợp cho gia đình này là bồn tự hoại 1000l để đảm bảo chứa được nước thải và chất thải đảm bảo.

Gia đình có 6-7 người:

Đối với gia đình lớn này thì dung tích bồn tự hoại cần thiết là 1500l mang lại yên tâm khi sử dụng trong sinh hoạt cho gia đình.

Gia đình có 7-8 người:

Trường hợp gia đình có 7-8 người là gia đình 2 thế hệ trở lên cần sử dùng bể phốt tự hoại nhựa là 2000l.

Hộ gia đình có 10-11 người :

Thường là những hộ kinh doanh cá thể có thể sử dụng bồn tự hoại dung tích 2500l để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường trong sinh hoạt.

Chọn mua bồn tự hoại thương hiệu nào?

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh để mang lại hiệu quả sử dụng. Do chất liệu và công nghệ ứng dụng vào khá đắt đỏ nên không nhiều đơn vị dám đầu tư sản phẩm này. Một số thương hiệu dưới đây được đánh giá tốt trong sản xuất sản phẩm bồn tự hoại thông minh.

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:
Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành:

Sản phẩm thông minh được làm từ nhựa nguyên sinh LLDPE 2 lớp giúp sản phẩm cứng cáp, thân thiện với môi trường. Nhờ công nghệ kỵ khí thông minh nên bồn không chỉ có chức năng chứa chất thải mà còn có khả năng xử lý chất thải triệt để. Sau khi trải qua quá trình xử lý khép kín, nước thải sẽ đảm bảo không màu, không mùi và hoàn toàn không gây ô nhiễm.

Xem chi tiết tại đây

Bể phốt tự hoại Septic Sơn Hà

Bể phốt tự hoại  Septic Sơn Hà
Bể phốt tự hoại  Septic Sơn Hà

Sản phẩm được cấu tạo từ nhựa LLDPE với độ dày vượt trội  6 – 8mm giúp cho việc chứa chất thải và hệ lọc, ngăn cản chất thải không thoát ra khỏi bề ngầm và môi trường xung quanh. 

Với chức năng lọc thô nên sản phẩm có thể lọc được chất thải đảm bảo tiêu chuẩn theo môi trường.

Xem chi tiết tại đây

Bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ

Bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ
Bể phốt tự hoại Septic Toàn Mỹ

Bồn tự hoại làm từ nhựa LLDPE đem đến sự cứng cáp, chắc chắn. Chất thải khi đi vào bồn sẽ được xử lý sinh học yếm khí. Điều này giúp cho các chất bẩn trong nước được lắng cặn và lên men, sau đó được phân loại và xử lý phù hợp.

Xem chi tiết tại đây

Chọn mua bồn tự hoại ở đâu?

Để đảm bảo sự hiệu quả khi sử dụng thì việc mua sản phẩm chính hãng rất quan trọng. Bởi ngoài vấn đề chất lượng, khách hàng còn được đảm bảo chế độ bảo hành và đúng giá của nhà sản xuất đưa ra.

Để mua được bồn tự hoại chính hãng, khách hàng có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Khách hàng có thể click vào link các thương hiệu tương ứng ở phía trên đây.

Cách 2: Các khách hàng có thể mua sản phẩm của thương hiệu bất kỳ tại website của chúng tôi: https://topthuonghieuviet.vn/

Do là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành gia dụng, chúng tôi là đơn vị hoạt động khá độc lập để có những tư vấn khách quan cho khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của gia đình.. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

Sản phẩm cam kết chính hãng 100%

Đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất..

Giá mua sản phẩm  tại chúng tôi sẽ bằng với giá website của từng thương hiệu. Các chương trình khuyến mãi đều được áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp bồn tự hoại trên mọi miền đất nước.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa  tại Bình Phước, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bình Dương, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Đồng Nai, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Tây Ninh, muốn tìm hiểu và mua bồn inox Bà Rịa- Vũng Tàu, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại TP Hồ Chí Minh, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Long An, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Đồng Tháp, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Tiền Giang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại An Giang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bến Tre, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Vĩnh Long, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Trà Vinh, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hậu Giang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Kiên Giang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Sóc Trăng, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bạc Liêu, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Cà Mau, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Cần Thơ, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Ninh Thuận, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Yên Bái, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Điện Biên, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hoà Bình, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Lai Châu, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Sơn La, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hà Giang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Cao Bằng, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bắc Kạn, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Lạng Sơn, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Tuyên Quang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Thái Nguyên, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Phú Thọ, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bắc Giang, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Quảng Ninh, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Bắc Ninh, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hà Nam, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hà Nội, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hải Dương, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hải Phòng, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Hưng Yên, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Nam Định, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Ninh Bình, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Thái Bình, muốn tìm hiểu và mua bể tự hoại bằng nhựa tại Vĩnh Phúc thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TOP THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Hotline: 0585.44.6666 – 0917.999.111

Email: Kinhdoanh@topthuonghieuviet.vn

Website: ​​ https://topthuonghieuviet.vn/

Trả lời